Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

Thành lập vào năm 2005, Weldcom tập trung nghiên cứu, phát triển chuỗi cung ứng về thiết bị, công nghệ, giải pháp và dịch vụ trong ngành gia công kim loại. Trong 10 năm qua, Weldcom đã khẳng định được vị thế đầu ngành và trở thành đối tác chiến lược, đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với đam mê và tầm nhìn chiến lược, trong suốt chặng đường phát triển chúng tôi đã không ngừng mở rộng về quy mô, tính hiệu quả và chuyên nghiệp; khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Weldcom hiện có 03 công ty thành viên trực thuộc với hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm 06 showroom và siêu thị chính cùng gần 1000 đại lý trên cả nước.

Giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể, tiên phong đón đầu công nghệ mới, Weldcom không ngừng nâng cao trình độ CBNV, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

Hiện Weldcom là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Shanghai Huawei Welding and Cutting Co.,Ltd (Trung Quốc), Welding Industries Sdn.Bhn (Malaysia), Golden Bridge (Trung Quốc), AGP (Đài Loan), Bi Thép Sinto Nhật Bản )được sản xuất tại Đài Loan), Daito Seiki ( Nhật), United Pro Arc Coporation (Đài Loan), Kuka Roborter GmbH ( Đức)... và nhiều nhà cung cấp khác.

line

Lịch sử hình thành

img

20/05/2012

Khai trương Showroom 1345 Giải Phóng

img

2013

Trở thành nhà phân phối độc quyền Huawei tại Việt Nam

img

06/12/2013

Thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Weldcom Hà Tĩnh

img

12/2014

Khai trương mô hình "Siêu thị công nghệ và bán lẻ"

img

14/9/2005

Thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Weldcom

img

15/11/2008

Thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Weldcom Hải Phòng

img

24/09/2010

Thành lập công ty TNHH Công nghiệp Nam Weldcom

img

2011

Trở thành nhà phân phối độc quyền Jasic tại Việt Nam