Thứ sáu, 28/06/2019 | 14:40

Ngày công nghệ Nam Weldcom 2019 – Nơi tìm kiếm những giải pháp tối ưu cho ngành Kết cấu thép

“Ngày công nghệ Nam Wedcom 2019” được tổ chức không chỉ với mục đích giới thiệu tới khách hàng những giải pháp mới nhất cho ngành kết cấu thép mà còn thể hiện mong muốn đồng hành, hỗ trợ khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Weldcom.

Ngày công nghệ Nam Weldcom 2019 – Nơi tìm kiếm những giải pháp tối ưu cho ngành Kết cấu thép

Sự kiện “Ngày công nghệ Nam Weldcom 2019” được tổ chức vào 13h30 ngày 13/07/2019 tại Trung tâm công nghệ Bình Dương – Số 1/10, Quốc lộ 13, Khu phố Đông, Thuận An, Bình Dương với dàn thiết bị hiện đại, được nghiên cứu và phát triển bởi Weldcom và Bruco.

Lựa chọn chủ đề “Đa dạng tính năng – Tối ưu chi phí”, Weldcom mang tới “Ngày công nghệ Nam Weldcom 2019” những thiết bị được cải tiến về tính năng, ứng dụng công nghệ cao giúp mang lại hiệu quả năng suất và tiết kiệm chi phí. So với những sản phẩm truyền thống đòi hỏi sự đầu tư lớn về nhân công, diện tích nhà xưởng, chi phí bảo trì thì nay với việc tích hợp nhiều tính năng mới, phần mềm quản lý, cấu hình đa dạng, những thiết bị từ Weldcom và Bruco đủ điều kiện để đáp ứng những đơn hàng yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian thi công.

Với mục đích tạo ra một sân chơi cộng nghệ, nơi giao lưu và kết nối những con người có chung niềm đam mê với ngành Kết cấu thép, Weldcom và Bruco cùng tìm lời giải cho “bài toán kinh tế” còn vướng mắc của khách hàng bằng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và hoạt động demo trực tiếp dàn thiết bị tại sự kiện.

Những sản phẩm được Weldcom và Bruco giới thiệu tại chương trình lần này gồm có:

+ BZJ 2000 - S1 Plus – Hiệu suất cao tạo nên từ bộ điều khiển thông minh và những cải tiến cơ khí

+ GBH 4000 - S3 – Robot hàn dầm 3 trục hạng nặng

+ HN 0630 - S1 – Cổng hàn ngang lập trình thông minh, tốc độ cao cho mối hàn chất lượng

+ BTMZ 1800 - S3 – Máy hàn cổng đáp ứng đa dạng kích thước sản phẩm

+ IHH 0815 - S1 – Máy hàn đứng đa năng 3 trong 1 tiện ích

+ Máy hàn Megmeet – Máy hàn kỹ thuật số công nghệ Mỹ

Đặc biệt, để thể hiện lòng tri ân tới Quý khách hàng, Weldcom cùng Bruco trân trọng tổ chức bữa tiệc Gala Dinner với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động cùng màn “Bốc thăm trúng thưởng” hồi hộp với phần thưởng giá trị lớn.

Ngày công nghệ Nam Weldcom 2019 – Nơi tìm kiếm những giải pháp tối ưu cho ngành Kết cấu thép

Weldcom cùng Bruco hân hạnh đón tiếp và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng tới Quý khách hàng./.